• กันสาดไฟฟ้า

    2 เซ็นเซอร์ ลมและแสงแดด เปิด-ปิด อัตโนมัติ ควบคุมผ่าน APP บนสมาร์ทโฟน ผ้าใบอะคริลิค ทนต่อแดด ทนต่อฝน อายุการใช้งาน 10ปี สีไม่ซีดจางง่ายๆ ผ้าไล่น้ำ ลดการเกิดท้องช้าง

  • มอเตอร์ ทำอะไรได้บ้าง ?

    ใช้งานร่วมกับเซ็นเซอร์ลมและแดด ควบคุมผ่าน APP บนสมาร์ทโฟน สามารถใช้ร่วมกับ Google Home และ Amazon Alexa ควบคุมรีโมท 100 เมตรในพื้นที่โล่ง ป้องกันละอองน้ำได้ IP44 ระบบมือหมุนในกรณีไฟฟ้าขัดข้อง

  • ใช้ผ้าอะคริลิค

    ผ้าอะคริลิคมีข้อดี คือ ช่วงเวลาฝนตก หรือน้ำหยดใส่ น้ำจะไม่ซึมเข้าสู่ผ้าโดยตรง แต่จะไหลโดยการกลิ้งออก เป็นก้อนน้ำเหมือนน้ำที่กลิ้งบนใยบัว ดังนั้นจึงทำให้มีโอกาสเกิดเชื้อราต่ำมาก สีของผ้าทนทานต่อแสงแดด ผ่านไป 10 ปี สีก็คงความสวยสดอยู่ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตผ้าจาก Acrylic Solution Dyed

1 of 3

โทร 083-9211188

โทร 02-1825153

Message Us

เพิ่มเพื่อน

ม่านไฟฟ้าภายใน motorized blinds มอเตอร์ heicko แบรนด์เยอรมัน

heicko e-Smart Home

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน และตั้งเวลาการเปิด-ปิด

ดูเพิ่มเติม
กันสาดไฟฟ้าแขนยื่นพับเก็บได้ motorized retractable awning มอเตอร์ heicko แบรนด์เยอรมัน

2 เซ็นเซอร์

2 เซ็นเซอร์ ลมและแสงแดด เปิด-ปิด อัตโนมัติ เมื่อลมแรงมากกว่าค่าที่เซ็ตเอาไว้ กันสาดจะพับเก็บอัตโนมัติทันที เมื่อแสงแดดมากกว่าค่าที่เซ็ตเอาไว้ กันสาดจะกางออก และเมื่อแสงแดดน้อยกว่าค่าที่เซ็ตเอาไว้ กันสาดจะพับเก็บอัตโนมัติ

ดูเพิ่มเติม
กันสาดไฟฟ้าแขนยื่นพับเก็บได้ motorized awnings มอเตอร์ heicko แบรนด์เยอรมัน

กันสาดแขนยื่นพับเก็บได้

กันสาดแขนยื่นสามารถพับเก็บเมื่อไหร่ก็ได้ตามต้องการ ผ่านรีโมทและแอพลิเคชั่นบนมือถือ เหมาะสำหรับติดตั้งหน้าบ้าน ริมหน้าต่าง หรือโรงรถ ที่ต้องการพื้นที่ร่มเงาในการบังแดดและฝน

ดูตัวอย่างงาน
กันสาดไฟฟ้าแขนยื่นพับเก็บได้ motorized retractable awning มอเตอร์ heicko แบรนด์เยอรมัน

กันสาดแนวดิ่ง

กันสาดแนวดิ่ง หรือม่านม้วนภายนอก เหมาะสำหรับติดตั้งที่ประตู หน้าต่าง และโรงรถ มีสลิงซ้าย-ขวาไว้บังคับการขึ้น-ลง ป้องกันแสงแดดที่ส่องเข้ามาในบ้าน อาคาร และสำนักงานได้อย่างมิดชิด

ดูตัวอย่างงาน
กันสาดไฟฟ้าสกายไลท์ motorized skylight มอเตอร์ heicko แบรนด์เยอรมัน

กันสาดสกายไลท์

กัดสาดสกายไลท์ แข็งแรงทนทานต่อแรงลม เนื่องจากมีการตั้งเสาเหล็กสี่มุม สามารถทำขนาดใหญ่ครอบคลุมพื้นที่ ป้องกันแสงแดด ความร้อน และฝน ได้อย่างดีเยี่ยม

ดูตัวอย่างงาน