• กันสาดไฟฟ้า

    2 เซ็นเซอร์ ลมและแสงแดด เปิด-ปิด อัตโนมัติ ควบคุมผ่าน APP บนสมาร์ทโฟน ผ้าใบอะคริลิค ทนต่อแดด ทนต่อฝน อายุการใช้งาน 10ปี สีไม่ซีดจางง่ายๆ ผ้าไล่น้ำ ลดการเกิดท้องช้าง

  • มอเตอร์ ทำอะไรได้บ้าง ?

    ใช้งานร่วมกับเซ็นเซอร์ลมและแดด ควบคุมผ่าน APP บนสมาร์ทโฟน สามารถใช้ร่วมกับ Google Home และ Amazon Alexa ควบคุมรีโมท 100 เมตรในพื้นที่โล่ง ป้องกันละอองน้ำได้ IP44 ระบบมือหมุนในกรณีไฟฟ้าขัดข้อง

  • ใช้ผ้าอะคริลิค

    ผ้าอะคริลิคมีข้อดี คือ ช่วงเวลาฝนตก หรือน้ำหยดใส่ น้ำจะไม่ซึมเข้าสู่ผ้าโดยตรง แต่จะไหลโดยการกลิ้งออก เป็นก้อนน้ำเหมือนน้ำที่กลิ้งบนใยบัว ดังนั้นจึงทำให้มีโอกาสเกิดเชื้อราต่ำมาก สีของผ้าทนทานต่อแสงแดด ผ่านไป 10 ปี สีก็คงความสวยสดอยู่ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตผ้าจาก Acrylic Solution Dyed

1 of 3
เพิ่มเพื่อน

เพิ่มเพื่อน

เพิ่มเพื่อน

Message Us

heicko e-Smart Home

ควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน และตั้งเวลาการเปิด-ปิด

ดูเพิ่มเติม

2 เซ็นเซอร์

2 เซ็นเซอร์ ลมและแสงแดด เปิด-ปิด อัตโนมัติ เมื่อลมแรงมากกว่าค่าที่เซ็ตเอาไว้ กันสาดจะพับเก็บอัตโนมัติทันที เมื่อแสงแดดมากกว่าค่าที่เซ็ตเอาไว้ กันสาดจะกางออก และเมื่อแสงแดดน้อยกว่าค่าที่เซ็ตเอาไว้ กันสาดจะพับเก็บอัตโนมัติ

กันสาดแขนยื่นพับเก็บได้

กันสาดแขนยื่นสามารถพับเก็บเมื่อไหร่ก็ได้ตามต้องการ ผ่านรีโมทและแอพลิเคชั่นบนมือถือ เหมาะสำหรับติดตั้งหน้าบ้าน ริมหน้าต่าง หรือโรงรถ ที่ต้องการพื้นที่ร่มเงาในการบังแดดและฝน

ดูตัวอย่างงาน

กันสาดแนวดิ่ง

กันสาดแนวดิ่ง หรือม่านม้วนภายนอก เหมาะสำหรับติดตั้งที่ประตู หน้าต่าง และโรงรถ มีสลิงซ้าย-ขวาไว้บังคับการขึ้น-ลง ป้องกันแสงแดดที่ส่องเข้ามาในบ้าน อาคาร และสำนักงานได้อย่างมิดชิด

ดูตัวอย่างงาน

กันสาดสกายไลท์

กัดสาดสกายไลท์ แข็งแรงทนทานต่อแรงลม เนื่องจากมีการตั้งเสาเหล็กสี่มุม สามารถทำขนาดใหญ่ครอบคลุมพื้นที่ ป้องกันแสงแดด ความร้อน และฝน ได้อย่างดีเยี่ยม

ดูตัวอย่างงาน

⚝เลือกดูสินค้าอื่นๆ⚝

1 of 4