เกี่ยวกับเรา

🌟 ยินดีต้อนรับสู่ Fortune Shading & Fasteners Co., Ltd.! 🌟

Fortune Shading & Fasteners Co., Ltd. ตั้งอยู่ในประเทศไทยและดำเนินธุรกิจภายใต้การบริหารจัดการของเยอรมัน, เป็นบริษัทลูกในเครือของ heicko Beteiligungs-, Verwaltungs- und Logistik GmbH (hBVL GmbH) โรงงานของเราตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ, ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียงไม่กี่กิโลเมตร เป็นสถานที่เหมาะสมสำหรับการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากกว่า 50 ปี กลุ่มบริษัท heicko มั่นใจว่าเป็นเลิศในระบบอัตโนมัติ มอเตอร์ไฟฟ้าสำหรับม่านม้วน กันสาด ประตูเหล็กม้วน รวมไปถึง ตะขอยึด สกรู และเครื่องมือ สำหรับอุตสาหกรรมเกี่ยวกับหน้าต่าง uPVC ทั่วยุโรป

ตั้งแต่เริ่มต้นในปี 2013, Fortune Shading & Fasteners Co., Ltd. ได้มุ่งเน้นและทุ่มเทให้กับระบบมอเตอร์สำหรับกันแสงและปรับแสงที่เหมาะสมกับความต้องการหลากหลาย เช่น ม่านม้วนภายใน, ม่านม้วนภายนอก หรือกันสาดแขนยื่น (FTS) ช่วงผลิตภายในของเราของเครื่องมือหลากหลายช่วยให้มีการประยุกต์ใช้ที่กว้างขึ้น ตลอดจนความหลากหลายของผลิตภัณฑ์

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ผลิตที่ดูแลตลาดเอเชียหรือผู้บริโภคที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์พร้อมใช้งาน, Fortune พร้อมตอบรับความต้องการของคุณ เรายังมีบริการติดตั้งภายในประเทศไทยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างไม่มีสะดุด

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา, เราได้สร้างพันธมิตรที่ประสบความสำเร็จกับบริษัทม่านบังแดดหลายแห่ง, บริษัทออกแบบและธุรกิจมากมายทั่วทั้งภาคส่วนต่างๆ ความพยายามร่วมมือกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับปรุงที่อยู่อาศัยและพื้นที่การทำงาน, เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกสบายในชีวิต

ที่ Fortune Shading & Fasteners Co., Ltd. นวัตกรรมและความเป็นเลิศถือเป็นหัวใจหลักของทุกสิ่งที่เราทำ มาร่วมเดินทางกับเราเพื่อสร้างสิ่งใหม่ในอุตสาหกรรมม่านบังแดด!

    โทร 083-9211188

    โทร 02-1825153

    Message Us

    เพิ่มเพื่อน